Giới thiệu
Đá Hoa Cương Đại Gia Phúc

"Cùng một chất lượng giá tốt nhất 

Cùng một mức giá các dịch vụ tốt nhất"

Công ty TNHH Đại Gia Phúc chuyên kinh doanh và thi công đá granite-marble uy tín trên thị trường Việt Nam.

Là nhà phân phối đá Granite-Marble-Nhân tạo trên toàn quốc, Đại Gia Phúc luôn chủ động nguồn nguyên liệu đá tự nhiên phong phú về chủng loại, số lượng và màu sắc.

Gần 20 năm hoạt động, Công ty chúng tôi đã xây dựng được đội ngũ kỹ sư, công nhân kỹ thuật có tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm trong thiết kế và thi công các công trình trang trí đá granite – marble.

Với kinh nghiệm và năng lực, chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng những giải pháp thiết kế và thi công đá granite - marble đa dạng từ trang trí mặt tiền cao ốc, lát nền tiền sảnh khách sạn, quảng trường đến trang trí cầu thang, quầy bar, bếp, nội thất biệt thự, nhà ở dân dụng.

 

gioi thieu

Lịch sử hình thành

Trong 24 năm nay chúng tôi không ngừng phấn đấu mở rộng quy mô công ty và xây dựng hệ thống phân phối khắp các tỉnh thành. Đến đầu năm 2019 Công ty đã có 03 kho cung ứng tại Tp.HCM và 04 kho phân phối tại các tỉnh miền Tây, Đông, Trung.
Khai trương địa điểm kinh doanh và xưởng gia công đá tại địa chỉ 56 Quốc lộ 1A, Phường Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân, Tp.HCM. Địa điểm kinh doanh được thành lập với mục đích đa dạng hóa mô hình kinh doanh, cung cấp vật tư ngành đá cho tất cả các cửa hành trên địa bàn thành phố và các tỉnh miền Tây. Trên cơ sở đó, là đơn vị cung cấp đắc lực cho các công trình mà Đại Gia Phúc đang thi công.
Chuyển đổi tên công ty từ công ty TNHH Đá hoa cương Phước Hạnh sang thành Công ty TNHH Đại Gia Phúc sau khi có sự sáp nhập vốn từ các thành viên khác.
Chuyển đổi từ mô hình cửa hàng sang mô hình Công ty trách nhiệm hữu hạn với tên gọi Công ty TNHH Đá hoa cương Phước Hạnh.
Cửa hành đá hóa cương Phước Hạnh được thành lập, Trụ sở đặt tại số 007 Lô B, KCN Tân Bình, Tp. HCM.

Giá trị & sự cam kết

chất lượng

Ra đời với sứ mệnh phục vụ khách hàng với chất lượng và giá cả tốt nhất. Đại Gia Phúc đã tự lựa chọn cho mình con đường đi lên lấy chất lượng và uy tín hàng đầu.

Khách hàng

Đại Gia Phúc luôn trân trọng giá trị nền tảng cho sự phát triển, đó là các cơ hội được hợp tác với Quý khách hàng. Và không có bất kỳ khó khăn nào có thể ngăn cản chúng tôi mang lại những giá trị tiện ích phù hợp với mong muốn và lợi ích của Quý khách hàng

Uy tín

Gần 23 năm hoạt động, Công ty chúng tôi đã xây dựng được đội ngũ kỹ sư, công nhân kỹ thuật có tay nghề cao, quy trình làm việc chuyên nghiệp, hệ thống trang thiết bị hiện đại, đủ khả năng đảm nhận cung cấp những công trình lớn.

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Thông báo