Vị trí quan trọng như mặt cửa thang máy, quý khách hàng cũng sẽ có nhiều sự lựa chọn về vật liệu cho hạng mục này, nhưng chủ đầu tư vẫn ưa chuộng đá tự nhiên và chúng đang trở thành xu hướng trong những thời gian gân đây. 

Trong đó đá granite và marble là lựa chọn ưu tiên hàng đầu của mọi công trình. 

- Đá Granite hay còn gọi là đá hoa cương rất phổ biến trên thị trường. Rất rất nhiều công trình đã lựa chọn vật liệu này để thi công ốp lát và đương nhiên khu vực cửa thang máy cũng không ngoại lệ. 

- Đá Marble với tên Việt Nam là đá cẩm thạch với vẻ đẹp, sự sang trọng vượt trội trong các vật liệu. Màu sắc nhẹ nhàng cho đến mạnh mẽ, các đường vân xuyên suốt ấn tượng. 

ĐẶC ĐIỂM ĐÁ MARBLE ỐP THANG MÁY 

- Đá marble không có độ cứng và chống thấm ưu việt như đá hoa cương nhưng tính "độc" của loại đá này là số một, dù chung một tên gọi nhưng vân trên đá không hề giống nhau, đồng thời các đường vân cùng màu sắc vô cùng tự nhiên tạo cảm giác rất thật cho người nhin. 

- Loại này có độ tương phản rất tốt, ngoài sử dụng làm đá ốp thang máy thì kết hợp cùng hành lang đá hoa cương cùng với hệ thống đèn phù hợp sẽ tạo cho không gian có cảm giác rộng rãi, thoáng mát và sạch sẽ hơn. 

- Tính điều hòa không khí của loại đá này là điều không thể bỏ qua. Nếu sử dụng đá này để ốp lát thang máy nói riêng hay nội thất nói chung thì không khí sẽ thật mát mẻ vào mùa hè và ấm áp vào mùa đông. 

Ngoài ra độ bóng dễ lau chùi, vệ sinh và khả năng chịu nhiệt tốt đã mang đến cho đá marble độ bền theo thời gian và tiết kiệm chi phí bảo quản. 

Tuy nhiên loại đá này rất dễ nứt gãy nên phải thật cẩn thận trong quá trình vận chuyển và thi công, nếu bị vỡ sẽ không tìm ra được vân đá giống như vậy, nên tính đồng nhất và thẩm mỹ sẽ không cao.

ĐẶC TÍNH CỦA ĐÁ GRANITE ỐP THANG MÁY 

 - Độ cứng của đá rất tốt, chúng có khả năng chịu được lực tác động từ bên ngoài , mà không ảnh hưởng chất lượng tuổi thọ. 

- Khả năng chống thấm tốt được đánh giá cao, tuy nhiên không phải là tuyệt đối. Để năng cao khả năng chống thấm phụ thuộc rất nhiều vào việc gia công.

- Độ bóng cao nên dễ vệ sinh lau chùi. 

 

ĐÁ ỐP MẶT TIỀN

Mặt tiền vốn được coi là bộ mặt của công trình, thể hiện phong cách thiết kế của gia chủ. Nếu như trước đây mặt...

Hạng mục sử dụng đá

ĐẠI GIA PHÚC
phone_in_talk