Có rất nhiều vật liệu khác nhau để thi công ốp trụ cột nhà. Nhưng đá hoa cương là vật liệu được ưa chuộng và lựa chọn rất nhiều. Chúng ta cùng tìm hiểu vì sao loại đá granite này lại được ưa chuộng như vậy?

Đá hoa cương là một trong những vật liệu có độ cứng rất tốt, chúng được đánh giá cao về cả độ bền lẫn vẻ đẹp nên sử dụng ốp trụ cột cổng nhà là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Công trình sẽ trở nên vững chắc hơn rất nhiều khi dùng đá Granite. Điều này đảm bảo chất lượng công trình cũng như sự an toàn cho mọi người.

Nhờ sử dụng các loại đá hoa cương nguyên khối cùng với quá trình tiện, khoan bằng công nghệ hiện đại nên mang đến những cột nhà vô cùng chất lượng. Loại đá này có độ cứng tốt, chịu được lực tác động, sức nặng nên phù hợp để ốp cột nhà. 

Một ưu điểm khác khi ốp đá hoa cương cho trụ cột nhà chính là sự sang trọng. Với đa dạng về màu sắc, hoa văn... Sẽ mang lại những cột nhà không chỉ vững mà còn đẹp. Nó sẽ góp phần giúp công trình trở nên ấn tượng, sang trọng và đẳng cấp hơn rất nhiều. 

TÍNH CHẤT ĐÁ HOA CƯƠNG ỐP TRỤ CỘT 

Khi lựa chọn đá hoa cương để thi công cho trụ cột, cần đảm bảo những yêu cầu sau: 

- Đá hoa cương phải có độ cứng, bền và chắc để chịu được sức nặng của công trình. Vì bộ phận cột chịu lực rất lớn của mái nhà, tường nhà. Nếu chúng không có độ bền cao, không cứng sẽ nhanh nứt và vỡ ảnh hưởng đến chất lượng công trình

- Đá hoa cương phải có khả năng chống thấm tốt. Vì không chỉ ốp các cột trong nhà mà còn là khu vực bên ngoài nên chúng ta phải chống thấm để chịu được mua nắng từ môi trường. 

- Một đặc tính khác của đá hoa cương dùng ốp trụ cột nhà chính là sự bền màu. Bạn hẳn sẽ không muốn các cột đá của mình bị bạc màu nhanh chóng. Như vậy, chúng ta sẽ tốn kém chi phí thay thế, trùng tu và nó sẽ làm mất thẩm mỹ của công trình. 

 

ĐÁ ỐP MẶT TIỀN

Mặt tiền vốn được coi là bộ mặt của công trình, thể hiện phong cách thiết kế của gia chủ. Nếu như trước đây mặt...

Hạng mục sử dụng đá

ĐẠI GIA PHÚC
phone_in_talk